Trường MN Phước Thành tổ chức tập huấn chính trị hè năm 2022

Sáng ngày 25 tháng 06 năm 2022 Trường MN Phước Thành tổ chức lớp bồi dưỡng tập huấn chính trị hè năm 2022. Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Ngô Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ, HT nhà trường cùng tất cả CBGVNV nhà trường.

Căn cứ công văn số 311/CV-PGDĐT, ngày 20 tháng 06 năm 2022 về việc triển khai tập huấn chính trị hè năm 2022

Đ/c Ngô Thị Nguyệt - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường - Phát biểu khai mạc buổi tập huấn chính trị hè 2022

Nội dung buổi tập huấn đi sâu vào những nội dung cốt lõi 2 chuyên đề sau:

Chuyên đề 1: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chuyên đề 2: Kết luận Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự chuyển biến” “tự chuyển hóa”

Qua buổi tập huấn giúp cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc hơn những vấn đề lý luận về CNXH, con đường đi lên CNXH ở Việt Nam và thực tiễn trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng của nhân dân Việt Nam.

Nội dung tập huấn giúp cán bộ, đảng viên nâng cao bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng. vận dụng và phát triển sáng tạo chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh kiên định độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, đường lối đổi mới của Đảng, các nguyên tắc xây dựng đảng để bảo vệ đảng.

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

Tác giả: Nông Thị Phương