A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một mùa Giáng sinh ấm áp và an lành nữa đã về./.

Đâu đó trên khắp các nẻo đường, những ca khúc Giáng sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel với đa dạng hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuẩn bị thật kĩ càng.

Mùa Giáng sinh ấm áp và an lành đã về… Đâu đó trên khắp các nẻo đường, những ca khúc Giáng sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel với đa dạng hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuẩn bị thật kĩ càng. Cô và trò lớp Mẫu giáo Xóm 5 -Cảnh An 2 đã phối hợp với phụ huynh tạo một buổi Giáng sinh ngọt ngào cho các con.

Công tác chuẩn bị của Cô và trò lớp MG Xóm 5- Cảnh An 2 đón Ông già Noel

Giáng sinh năm nay chắc hẳn rất đặc biệt khi mà dịch Covid -19 đang còn rất phức tạp tuy nhiên các bé vẫn được đón Giáng sinh cùng nhau, được làm những tấm thiệp nho nhỏ, những bức thư gửi ông già Noel…và cùng hát những bài hát về Giáng sinh ngập tràn yêu thương nhưng vẫn luôn tuân thủ quy tắc 5K của Bộ Y tế quy định.

Hình ảnh các bạn nhỏ nhận quà của Ông già Noel

Cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện để các con có một không khí vui tươi, ấm áp trong mùa giáng sinh. Các Cô Trường MN Phước Thành có một mong ước vô cùng giản dị đó chính là các Bé sẽ luôn khỏe mạnh, vui tươi và cảm nhận được hạnh phúc trong ngôi trường thân yêu này.

Các cháu chụp ảnh lưu niệm với Ông già Noel

Dưới đây là một số hình ảnh buổi Giáng sinh của các Bé Lớp Mẫu giáo Xóm 5 – Cảnh An 2:

 

Trần Thị Thanh Thúy - Giáo viên Trường MN Phước Thành


Tác giả: Trần Thị Thanh Thúy
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng trước : 116