A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Viên chức - Người lao động Trường MN Phước Thành Năm học 2021-2022

Thực hiện Hướng dẫn số 136/HD-PGDĐT, ngày 20/10/2021 Về việc Hướng dẫn tổ chức Hội Nghị Viên chức - Người lao động và xây dựng, thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của đơn vị trường học Năm học 2021-2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước, ngày 13/11/2021, Trường MN Phước Thành long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức – Người lao động Năm học 2021-2022.

        Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Sang – Chuyên viên Bộ phận tổ chức – Phòng GD và ĐT Tuy Phước; Đồng chí Hồ Thị Cẩm Ly – Trưởng Ban đại diện CMHS; Đồng chí Nguyễn Văn Hộ - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 2 Phước Thành; Đồng chí Trần Đình Phương – Phó Chủ tịch CĐCS Trường Tiểu học số 1 Phước Thành; Đồng chí Ngô Thị nguyệt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường MN Phước Thành và cùng có mặt 23 viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên của Trường.

Đ/c Vũ Văn Chiều - Phó Tiểu đoàn trưởng, Tiểu đoàn 906, Binh chủng hóa học tặng hoa chúc mừng Hội Nghị

Đ/c Ngô Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường -Phát biểu khai mạc Hội nghị

        Hội nghị thông qua báo cáo tóm tắt việc thực hiện Nghị quyết viên chức năm học 2020-2021 và tóm tắt bản Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022; Báo cáo của Ban TTND và kế hoạch hoạt động của Ban TTND năm học 2021-2022; Báo cáo thu chi tài chính năm học 2020-2021; Thông qua các Quyết định, danh sách tập thể, cá nhân được khen thưởng; Thông qua các chỉ tiêu, biểu quyết chỉ tiêu thi đua năm học 2021-2022; Phát động phong trào thi đua năm học; Ký kết giao ước thi đua giữa nhà trường và Công đoàn.

 Đ/c Ngô Thị Nguyệt - BTCB, HT và Đ/c Nguyệt Thị Nhâm - PHT, CTCĐ ký giao ước thi đua

         Hội nghị cũng nghe ý kiến phát biểu, thảo luận thẳng thắn, tích cực của viên chức và người lao động tại đơn vị đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo, hoạt động chuyên môn, hoạt động Công đoàn, góp phần vào việc thực hiện phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2021-2022.

Đ/c Nguyễn Văn Sang - Chuyên viên Bộ phận Tổ chức Phòng GDĐT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

          Tại buổi Hội nghị đồng chí đã ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu và những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua cũng như những mặt mạnh nhà trường cần phát huy. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh những nội dung quan trọng mà trường cần tập trung trong năm học 2021-2022 và trong thời gian sắp tới. Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đồng chí Ngô Thị nguyệt BTCB – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Sang và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra. 

         Qua Hội nghị tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

          Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi viên chức, người lao động.

          Dưới đây là một số hình ảnh buổi Hội nghị viên chức – Người lao động năm học 2021-2022:

Đ/c Nguyễn Văn Sang - Chuyên viên Bộ phận tổ chức Phòng GD và ĐT trao giấy khen Tập thể nhà trường.

Đ/c Nguyễn Văn Sang - Chuyên viên Bộ phận tổ chức Phòng GD và ĐT trao giấy khen VCQL,GV đạt danh hiệu CSTĐ

Lãnh đạo nhà trường trao giấy khen "Tấm gương sáng" cho Giáo viên

Quang cảnh buổi Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Quanh - Thư ký Hội nghi - Thông qua Nghị quyết Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng trước : 116