Đại hội Chi bộ Trường Mầm non lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022-2025

Căn cứ KH số 28/KH-ĐU, ngày 28 tháng 02 năm 2022, Kế hoạch của Đảng ủy về việc Tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ, Sáng ngày 17 tháng 06 năm 2022 Chi bộ Trường Mầm non tiến hành Đại hội chi bộ lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022-2025. Về tham dự Đại hội có Đồng chí Lê Văn Đồng – Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Vũ Văn Chiều – Phó chỉ huy tiểu đoàn 906, Binh chủng hóa học cùng Các đồng chỉ Thường vụ Đảng ủy, các Ban đảng,  các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ các trường, Chi bộ thôn trực thuộc Đảng bộ xã.

Đ/C Lê Văn Đồng - Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Vũ Văn Chiều - Phó chỉ huy tiểu đoàn 906, Binh chủng hóa học tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 trình Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Tại Đại hội cũng được nghe ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Lê Văn Đồng – Bí thư Đảng ủy xã

Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí có tên sau trúng cử vào Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm:

1. Đ/c Ngô Thị Nguyệt – Bí thư Chi bộ
  2. Đ/c Nông Thị Phương –Phó Bí thư chi bộ
  3. Đ/c Võ Thị Nàng – Chi ủy viên

100% Đảng viên trong chi bộ thống nhất cao và quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025, Quyết Nghị như sau:

- Huy động trẻ nhà trẻ đến trường hàng năm đạt trên 30%.

- Huy động trẻ mẫu giáo trong độ tuổi ra lớp hàng năm đạt trên 90%

- Hàng năm trẻ 5 tuổi ra lớp đạt 100%.

- Duy trì và nâng cao chất lượng PCGDMNTNT.

- Phấn đấu hàng năm Trường đạt tập thể Lao động tiên tiến trở lên.

- Đến năm 2024 Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng cấp độ 3.

- Kiểm tra đảng viên chấp hành năm đạt 100%.

- Phát triển đảng viên mới hàng năm đạt 1-2 đảng viên mới.

- Chi bộ hàng năm hoàn thành tốt nhiệm vụ và 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

- Công đoàn Trường hàng năm đều hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Đại hội chi bộ trường MN Phước Thành kết thúc thành công tốt đẹp trong sự đoàn kết, nhất trí và quyết tâm cao của toàn đảng viên trong chi bộ./.

Một số hình ảnh buổi Đại hội:

Tác giả: Nông Thị Phương