A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021)

Nhân kỷ niệm 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2021) và 77 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2021). Cô và trò Trường Mầm non Phước Thành gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Cán bộ, chiến sỹ nhân ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam

Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam chính là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, hào hùng, những chiến công oanh liệt của quân đội ta. Bên cạnh niềm tự hào về quân đội bách chiến, bách thắng; chúng ta cũng được nhận thức đầy đủ sâu sắc hơn về sự trưởng thành và lớn mạnh của quân đội nhân dân Việt Nam, về những khó khăn của chiến trường ác liệt, về sự anh dũng chiến đấu, anh dũng hi sinh của những người con đất Việt kiên cường. Hiểu được sự hi sinh to lớn đó, ngày lễ trọng đại này là dịp để chúng ta tôn vinh tất cả những thế hệ cha anh đã hiến dâng cuộc đời mình cho vinh quang của dân tộc cho độc lập và tự do của Tổ quốc.

Bác Hồ thăm một đơn vị Bộ đội thuộc Quân khu 4 (Năm 1961); Ảnh: Tư liệu

Thực tế cho thấy, trong các đợt bùng phát dịch Covid-19 ở Việt Nam, mỗi cán bộ, chiến sĩ đã không quản ngại nguy cơ lây nhiễm, chủ động có mặt ở các vùng dịch diễn biến phức tạp, cùng hệ thống chính trị triển khai các biện pháp phòng chống dịch, đồng lòng khắc phục khó khăn, chiến thắng dịch bệnh.

Hình ảnh các chiến sỹ Sư đoàn 5, Quân khu 7 vận chuyển lương thực giúp dân ở TP.HCM. ( Ảnh: Sưu tầm)

Hàng năm Nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, Trường MN Phước Thành tổ chức cho các cháu học sinh Mẫu giáo và cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường tham quan doanh trại bộ đội tại đơn vị Đại đội 1, Tiểu đoàn 906, Binh chủng Hóa học. Năm nay, vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và kéo dài nên không tổ chức cho các cháu và cán bộ, giáo viên, nhân viên tham quan đơn vị kết nghĩa.

Nhân kỷ niệm 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2021) và 77 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2021). Cô và trò Trường Mầm non Phước Thành gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Cán bộ, chiến sỹ nhân ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Cùng ôn lại những khoảnh khắc buổi tham quan tại đơn vị Đại đội 1, Tiểu đoàn 906, Binh chủng Hóa học của Cô và trò Trường MN Phước Thành:

Cô và trò trường Mầm non Phước Thành chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ, chiến sỹ Đại đội 1, Tiểu đoàn 906

Đ/c Lê Ngọc Hưng - Chính trị viên, Đại đội 1, Tiểu đoàn 906 ôn lại truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam

Các cháu được hướng dẫn cách gấp chăn màn đúng chuẩn bộ đội

Các cháu được quan sát kỹ thuật tháo, lắp súng

Đồng diễn võ thuật của các chiến sỹ Đại đội 1, Tiểu đoàn 906, Binh chủng hóa học

Văn nghệ chào mừng của Các cháu Trường MN Phước Thành

Các cháu được quan sát kỹ thuật bắn súng

Các cháu đang được xem những thước phim tư liệu quý báu về truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Đồng diễn thể dục của các chiến sỹ Đại đội 1, Tiểu đoàn 906, Binh chủng hóa học

 

 

 


Tác giả: Nông Thị Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng trước : 116