GIỚI THIỆU

TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ: Cảnh An 1- Phước Thành - Tuy Phước - Bình Định

Điện thoại: 02563.577.277

Email: mnphuocthanh@gmail.com

I. Đặc điểm tình hình

        Phước Thành là một xã miền núi có vị trí địa lý tự nhiên rất đa dạng, nằm về phía Tây Nam của huyện Tuy Phước, cách thị trấn, huyện khoảng 15 km và cách Thành phố Quy Nhơn chừng 20 km. Phía Đông giáp xã Phước Mỹ và Phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn; phía Tây giáp dãy núi Sơn Triều, thị xã An Nhơn; phía Nam giáp Xã Canh Vinh, huyện Vân Canh; phía Bắc giáp xã Phước An, huyện Tuy Phước.

       Trường Mầm non Phước Thành gm 1 điểm chính và 4 đim trường l nm ri đều trên 4 thôn với tổng diện tích 9127 m2Điểm trường chính được xây dựng tại xóm 1, thôn Cảnh An 1. Trường có 09 lớp học, điểm trường chính có 03 phòng hc và các phòng chc năng như: văn phòng, phòng âm nhc - nghệ thuật, bếp ăn một chiều. Các phòng học được xây dng kiên cố và bán kiên cố, phòng hc khang trang, thoáng mát, có đy đ công trình v sinh cho tr nam và n.

Khuôn viên cụm chính 

      II. Cơ cấu tổ chức

Trường Mầm non Phước Thành có cơ cấu tổ chức quản lý gồm Ban giám hiệu có 03 thành viên, Hiệu trưởng và 02 Phó hiệu trưởng; có các tổ chức chính trị như: Chi bộ Đảng, Công đoàn trường, Hội đồng trường và các hội đồng khác như hội đồng thi đua khen thưởng, hội đồng khoa học. . .

Có 02 tổ chuyên môn và 01 tổ văn phòng thực hiện nhiệm vụ theo quy định. 

Bộ máy tổ chức của nhà trường luôn phát huy hiệu quả, đẩy mạnh mọi hoạt động  giảng dạy và các phong trào nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Thực hiện nghiêm túc đúng quy định, quy trình đánh giá xếp loại chuẩn nghề nghiệp giáo viên, đánh giá phân loại cán bộ hàng năm. Có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề, mến trẻ, tận tuỵ trong công việc, có tinh thần tự học tự rèn nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

 

Tập thể Viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên 

Các điểm trường đều được bê tông hóa sân trường, có cây xanh tạo bóng mát cho  trẻ  hoạt động, đảm bảo an toàn. Tại cụm chính sân chơi rộng có nhiều đồ chơi.

Nhà trường có trang bị đủ thiết bị đồ dùng, đồ chơi tối thiểu phục vụ cho việc dạy và học, tạo điều kiện cho giáo viên thực hiện tốt nhiệm vụ CS-GD trẻ.

Bếp ăn được xây dựng đúng theo quy trình bếp một chiều, có trang bị đồ dùng phục vụ cho trẻ ăn bán trú, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.