A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Phước Thành tổ chức " Đêm hội trăng rằm" năm 2022

Chiều ngày 10 tháng 9 năm 2022 Trường MN Phước Thành tổ chức chương trình“Đêm hội trăng rằm” năm 2022. Đây là một Đêm hội mang nhiều ý nghĩa đặc biệt và đây cũng là dịp để các Bé vui chơi, được nghe truyền thuyết về Chị Hằng và Chú cuội, được xem múa lân, phá cỗ….

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa nữa lại đến. Không khí trung thu tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của các Bé. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Chiều ngày 10 tháng 9 năm 2022 Trường MN Phước Thành tổ chức chương trình“Đêm hội trăng rằm”. Đây là một Đêm hội mang nhiều ý nghĩa đặc biệt và đây cũng là dịp để các Bé vui chơi, được nghe truyền thuyết về Chị Hằng và Chú cuội, được xem múa lân, phá cỗ….

Về dự chương trình “Đêm hội trăng rằm” có Ông Nguyễn Trần Kha – Phó Bí thư xã Đoàn xã Phước Thành, Đồng chí Vũ Văn Chiều – Phó Chỉ huy tiểu đoàn 906, Binh chủng hóa học, Hồ Thị Cẩm Ly – Trưởng Ban ĐDCMHS, Cô Ngô Thị Nguyệt – BTCB, HT nhà trường cùng toàn thể CBQLGVNV, các cháu học sinh và Quý phụ huynh học sinh.

Mở đầu chương trình là tiết mục múa lân vô cùng hấp dẫn tạo nên sự hào hứng, phấn khởi cho các Bé.

Tiếp theo là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và hấp dẫn do các Bé và Cô giáo Trường MN Phước Thành đã chuẩn bị, mỗi một tiết mục văn nghệ đều mang nhiều ý nghĩa, những điệu hát, điệu múa riêng của các Cháu ở các lớp.

 

Không khí “Đêm hội trăng rằm” ngày càng trở nên hào hứng và vui tươi khi các Con cùng tham gia trò chơi hỏi – đáp cùng Chị Hằng- Chú Cuội

 

Chương trình Đêm hội trăng rằm khép lại với màn phá cỗ vô cùng đặc sắc cùng các bạn, Chị Hằng – Chú Cuội, cùng nhau quây quần hát vang bài hát: “ Rước đèn trung thu”

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” của Trường MN Phước Thành diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm và mang nhiều ý nghĩa đối với các con. Qua chương trình giúp các con hiểu hơn ý nghĩa của Tết trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên là nét đẹp truyền thống của người Việt nam mang đậm bản sắc dân tộc, qua đó rèn luyện kỹ năng giao tiếp, sự tự tin nhằm nâng cao khả năng nhận thức, truyền cảm hứng đam mê tìm tòi khám phá, học hỏi tạo tiền đề phát triển toàn diện ở trẻ và đây cũng là dịp tạo sự đồng thuận, gắn kết giữa nhà trường và gia đình. Cảm ơn Quý phụ huynh luôn đồng hành cùng nhà trường để các Con đón Tết trung thu trọn vẹn và nhiều ý nghĩa./.

Dưới đây là hình ảnh của "Đêm hội trăng rằm" năm 2022 của các Bé Trường MN Phước Thành

 


Tác giả: Trường MN Phước Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 14
Tháng trước : 588