Sự kiện đặc biệt sắp diễn ra tại Trường MN Phước Thành

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng cho các Bé trong Trường MN Phước Thành vào dịp "Tết trung thu". Vào lúc 15h, ngày 10 tháng 9 năm 2022 Trường MN Phước Thành tổ chức "Đêm Hội trăng rằm" cho các Bé tại cụm chính điểm Trường Cảnh An 1.

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng"

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

Vào mỗi đêm  trăng rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi thỏa thích được vui chơi, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo. Chắc hẳn ngày tết trung thu còn có ý nghĩa đặc biệt với các bạn nhỏ. Vì vậy, Nhà trường tổ chức "Đêm hội trăng rằm" thật bổ ích và ý nghĩa cho các con.

Trường MN Phước Thành hân hoan chào đón các con cùng Quý phụ huynh tham gia vào buổi " Đêm hội trăng rằm" để đêm Hội thêm phần ý nghĩa đối với các con. Trân trọng kính mời./.

Tác giả: Trường MN Phước Thành